Giữa 2 loại sữa Nan Nga và Việt, đâu là “bạn đồng hành” tốt nhất cho con? Cùng xem Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn qua thông tin sau đây nhé mẹ!

Khám phá điểm tương đồng giữa Nan Nga và Việt

1/ Cả sữa Nan Nga và Việt đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch; đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Nga và Việt không có gì khác nhau.

2/ Sữa Nan Nga và Việt đều có thành phần dinh dưỡng tương đối giống nhau. Cả 2 loại đều có điểm chung là sữa mát, rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ cho hệ miễn dịch giúp bé tăng trưởng tốt. Sữa có mùi vị và công thức giống với sữa mẹ nên trẻ rất thích ngay từ lần dùng đầu tiên.

3/ Hai loại sữa có cùng quy cách đóng gói: 400g và 800g.

Bên cạnh đó, cả 2 sản phẩm Nan Nga và Việt đều tốt cho sức khỏe bé, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa. Nan Nga và Việt giúp bé hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng hơn đồng thời cũng là yếu tố giúp bé tăng cân như mẹ mong muốn. Ngoài ra, sữa Nan còn chứa các thành phần tốt cho não bộ như: DHA, ARA, omega 3 và omega 6.

Bé uống Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn để phát triển khỏe mạnh?

Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho sự phát triển của bé?

Nhiều mẹ vẫn quan niệm rằng sữa ngoại nội địa tốt hơn sữa nhập khẩu vì trong quá khứ các sản phẩm chỉ có hàng xách tay, khi con sử dụng thấy tốt thì các mẹ khuyên nhau dùng.

Ngày nay khi sữa Nan Việt đã dần dần thay thế sữa Nan Nga xách tay thì các mẹ có xu hướng chuyển sang sữa Nan Việt cho con dùng với nhiều ưu điểm như:

+ Khi mẹ cho con dùng sữa Nan Việt chính hãng sẽ được đại diện của hãng tại Việt Nam chịu trách nhiệm và hỗ trợ khi có bất kỳ thắc mắc nào.

+ Sữa Nan Việt được điều chỉnh cho phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu và dinh dưỡng trẻ em Việt.

+ Sữa Nan Việt hàng hóa ổn định, giá thành được bình ổn rẻ hơn so với sữa nội địa.

Vì thế, mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sữa Nan Việt với cùng công thức, thành phần dinh dưỡng như với Nan Nga nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.