Cùng xem ưu điểm của sữa Nan Nga khác Nan Việt như thế nào được bật mí ngay trong bài viết sau để ba mẹ dễ chọn được sản phẩm phù hợp nhé.

Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Cả sữa Nan Nga và Việt đều có đặc tính là dòng sữa mát, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa tối đa. Bên cạnh đó mùi vị và công thức giống nhau và giống với sữa mẹ. Nhưng theo cảm nhận của người tiêu dùng thì sữa Nan Nga có phần trội hơn sữa Nan Việt một chút; vì thơm hơn và giống sữa mẹ hơn sữa Nan Việt.

Nan Nga có mấy loại?

Hiện nay, dòng sữa Nan của Nga được bán tại Việt Nam có 4 loại chính:

– Nan Nga số 1: dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng

– Nan Nga số 2: dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

– Nan Nga số 3: dành cho trẻ từ 12 – 18 tháng tuổi

– Nan Nga số 4: dành cho trẻ từ trên 18 tháng tuổi

Bật mí ưu điểm của sữa Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Công dụng Nan Nga tốt không?

Sữa Nan của Nga cung cấp cho trẻ tất cả những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển tối ưu của trẻ cả về thể chất và trí não.

Thành phần sữa Nan Nga bao gồm:

Sữa không béo, nước huyết thanh, đường lacto, dầu thực vật, chất đạm, lexitin đậu nành, canxi nitrat, canxi fotfat, natri nitrat, kẽm sunfat, sắt sunfat, dầu cá, kali clorua, natri selen, kali iốt, đồng sunfat, chất nuôi cấy vi thực vật, các vitamin, cacnitin, nucleotit…

Sữa Nan Nga tốt không? Trong thành phần sữa Nan của Nga có chứa Bifidobacteria (BL) – một loại Probiotic tự nhiên có trong sữa mẹ giúp duy trì hệ vi sinh vật có lợi hoạt động, hoàn thiện hệ tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch giúp cơ thể bé chống chọi lại những tác nhân gây bệnh.

Sữa Nan của Nga cho trẻ sơ sinh chứa Smart Lipid – 2 loại axit béo DHA (Omega-3) và ARA (Omega-6) có trong sữa mẹ, có vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển não bộ và tăng cường miễn dịch của cơ thể.

Với công thức cải tiến OPTIPRO protein có trong sữa Nan của Nga giúp tối ưu sự tăng trưởng và phát triển bình thường của trẻ, rất tốt cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Đặc biệt sữa Nan của Nga có vị ngọt mát gần giống sữa mẹ, dễ uống nên mẹ dễ dàng chuyển từ sữa mẹ sang sữa bột và ngược lại.

Leave a comment

Your email address will not be published.