Thành phần dinh dưỡng trong sữa quyết định sự phù hợp của sản phẩm đối với nhu cầu của trẻ. Thành phần trong sữa nan supreme có gì đáng chú ý? Hãy cùng tìm hiểu cách chọn sữa nan hộp công thức cho trẻ tại đây.

Nên chọn sữa cho trẻ như thế nào?

Theo Bộ y tế, những sản phẩm sữa bột công thức cho trẻ cần phải đáp ứng được các nguồn dinh dưỡng như sau:

Protein 3.0-5.5g/ 100kcal

Năng lượng 60-85 kcal/100ml

Kẽm 0.5mg/100 kcal

Natri 20-85mg/ 100 kcal

Kali 80mg/100 kcal

Canxi 90mg/100 kcal

Những loại sữa bột công thức cho trẻ em cần phải trải qua nhiều lần kiểm định gắt gao về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ sẽ cần một hàm lượng dinh dưỡng khác nhau. Chẳng hạn như sữa Nan Supreme được chia ra làm nhiều loại, phù hợp cho từng độ tuổi của trẻ. Trên mỗi lon sữa sẽ ghi chú đối tượng dùng phù hợp theo từng độ tuổi khác nhau, chẳng hạn như sữa nan supreme 3 phù hợp với trẻ từ 2 đến 6 tuổi còn sữa nan supreme 2 dành cho trẻ từ 6 đến 24 tháng tuổi. Các bậc cha mẹ nên chọn đúng loại sữa dành cho độ tuổi của trẻ.

Sữa Nan Supreme số 1, 2, 3

Sữa bột công thức cho trẻ cần phải đảm bảo thân thiện với hệ tiêu hóa còn yếu và non nớt của trẻ. Khi có dấu hiệu như tiêu chảy táo bón, đầy bụng, nổi nốt dị ứng, … chứng tỏ loại sữa mẹ đang cho con dùng không phù hợp. Mẹ nên chọn các loại sữa có tính mát và hương vị gần giống như sữa mẹ để trẻ dễ uống. Còn với trẻ bị tiêu chảy mẹ nên chọn sữa trong thành phần không có đường lactose.

Sữa Nan Supreme hỗ trợ hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ

Các loại sữa trên thị trường đều chia ra thành nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng trẻ. Trẻ thiếu cân cần nhiều dinh dưỡng, mẹ có thể cho con uống sữa nan supreme bổ sung. Còn với trẻ có nguy cơ thừa cân, mẹ hãy chọn sữa càng ít béo càng tốt.

Một tiêu chí cũng khá quan trọng khác để cân nhắc khi chọn mua sữa cho trẻ đó là giá cả. Tùy theo khả năng tài chính của gia đình mà các mẹ lựa chọn mua loại nào cho phù hợp. Tuy nhiên phải ưu tiên đảm bảo chất lượng sữa là trên hết, chỉ nên mua sữa từ thương hiệu uy tín, không nhất thiết phải cứ sữa ngoại nhập đắt tiền thì mới tốt cho trẻ.

Leave a comment

Your email address will not be published.