Bé mới tập ti bình và trẻ sơ sinh nên uống sữa công thức gì mẹ có biết? Mách mẹ rằng hiện nay, sữa Nan từ nhà Nestle được nhiều mẹ tin chọn cho bé bú bởi chúng được đánh giá là sữa mát, vị nhạt gần với sữa mẹ phù hợp hệ tiêu hoá yếu ớt của trẻ em.

Tuy nhiên, nếu mẹ còn lăn tăn chất lượng sữa Nan Nga tốt không, Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau? thì hãy tham khảo những câu trả lời với bài sữa Nan Nga review dưới đây cũng như biết thêm sữa Nan Nga giá bao nhiêu nhé.

Sữa Nan Nga tốt không? Review ưu điểm vượt trội Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau

Sữa Nan hay còn được gọi là sữa công thức Nan, có hàm lượng dinh dưỡng cao & hay được giới thiệu là có khả năng giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho trẻ. Sữa có thành phần và vị sữa giống với sữa mẹ, giúp trẻ dễ dàng tiếp nhận cũng như không bỏ bú sữa mẹ sau khi sử dụng sản phẩm.

Sữa NAN Nga giúp tăng cường sức đề kháng vì có bổ sung Probiotics Bifidus BL một loại vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa và hỗ trợ miễn dịch. Vi khuẩn sống probiotics duy trì một đường ruột khỏe mạnh, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt, phòng ngừa táo báo, giúp bé hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn, chắc khỏe xương, hỗ trợ sức đề kháng tối ưu để phòng chống các tác nhân gây bệnh cho bé.

Sữa Nan được chia thành nhiều số phù hợp với từng độ tuổi khác nhau của trẻ & nguồn gốc như sau:

  • Sữa NAN Nga số 1 2 3 4 đều được sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga
  • Sữa NAN Việt số 1 và số 2 được sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ
  • Sữa NAN Việt số 3 và số 4 được sản xuất tại Nestle Philippines

Vậy khi đọc cách chia trên ắt hẳn mẹ sẽ đặt câu hỏi thế dưỡng chất & chất lượng Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau? 

Xét về mặt công thức dinh dưỡng thì cả 2 dòng đều có cùng một công thức tương đương và công dụng giống nhau. Đều là loại sữa mát, giúp chống táo bón, bổ sung vi chất giúp tăng cân. Ngoài ra, hai dòng sữa Nan trên còn giúp chống béo phì với công thức hoàn toàn đổi mới phù hợp với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Thành phần dinh dưỡng của NAN Nga và NAN Thuỵ Sĩ là tương đồng với nhau

Vậy hiện nay sữa Nan Nga giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, sữa Nan Nga được chia thành nhiều số khác nhau từ 1 – 4 phù hợp với 1 độ tuổi nhất định.  Tuy nhiên, cũng giống như các sản phẩm sữa công thức khác, mẹ nên theo dõi khả năng hấp thu dinh dưỡng và tiêu hóa của bé, các dấu hiệu lạ nếu có để biết loại sữa công thức nào là phù hợp với bé

Mỗi loại có một định giá khác nhau. Cụ thể giá sữa Nan Nga Optipro nhập khẩu có giá như sau: 

  • Sữa Nan Nga số 1: dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi lon 800g giá 400.000đ.
  • Sữa Nan Nga số 2: dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi lon 800g giá 400.000đ.
  • Sữa Nan Nga số 3: dành cho trẻ từ 12-18 tháng tuổi lon 800g giá 400.000đ.
  • Sữa Nan Nga số 4: dành cho trẻ trên 18 tháng tuổi lon 800g giá 400.000đ.

Với bài sữa Nan Nga review trên, mong là mẹ hiểu & tin vào chất lượng sữa Nan Nga tốt không, sữa Nan Nga giá bao nhiêu & Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau để mua cho bé bổ sung dưỡng chất đầy đủ nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.