Nestlé chính thức giới thiệu sản phẩm Nan Optipro 4 mới với công thức bổ sung thêm dưỡng chất HMO và đạm Optipro. HMOs là thành phần chất rắn nhiều thứ 3 trong sữa mẹ, được khoa học chứng minh có chức năng tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

Sơ lược về Nan Optipro 4

Sữa Nan Optipro 4 mới với công thức kết hợp bộ đôi đạm Optipro và HMOs được chứng minh có vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền tảng phát triển khỏe mạnh và toàn diện cho bé bắt nguồn từ hệ miễn dịch khỏe cùng với hệ tiêu hóa tốt. Tiếp nối dòng Nan Supreme 3, việc bổ sung HMOs vào dòng sản phẩm Nan Optipro 4 một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu về cải tiến công thức mới của các sản phẩm dinh dưỡng của Nestlé Nan.

Nan Optipro 4 Mới Bổ Sung Công Thức Đột Phá

Sự kết hợp giữa HMO & đạm Optipro 

Sự kết hợp giữa HMO và đạm Optipro của sữa nan optipro 4 là nền tảng cho sự phát triển khỏe mạnh dài lâu của trẻ.

Năm 2017, Viện Nghiên cứu Nestlé Thụy Sỹ công bố nghiên cứu đột phá về việc bổ sung HMO vào sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ và liên tục được cải tiến trong các dòng sản phẩm của Nan. Các HMOs được thử nghiệm trong nghiên cứu lâm sàng của Nestlé cũng được Cục quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) lẫn Cơ quan an toàn thực phẩm Châu Âu (EFSA) chứng nhận là an toàn trong việc bổ sung vào các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ.

Nan Optipro – Bí quyết nuôi dưỡng hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh

Nan Optipro là dòng sản phẩm được đa số các bà mẹ Việt yêu thích và tin dùng cùng với công thức chứa đạm Optipro – công thức đạm độc quyền của Nestlé với chất lượng và hàm lượng đạm tối ưu theo độ tuổi, hỗ trợ chức năng tiêu hóa của trẻ và giúp trẻ phát triển đúng chuẩn chiều cao và cân nặng theo khuyến nghị của WHO. Sự kết hợp giữa đạm HMO và Optipro trong công thức đột phá mới giúp trẻ phát triển đồng thời miễn dịch khỏe mạnh và hệ tiêu hóa tốt, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển khỏe mạnh về sau của trẻ.

Leave a comment

Your email address will not be published.