Mẹ đã biết cách pha sữa Nan Optipro Nga như thế nào là “đạt chuẩn” chưa? Hãy cùng xem hướng dẫn chi tiết các bước pha sữa Nan Optipro Nga ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn chi tiết từng bước chuẩn bị bình sữa Nan Optipro Nga cho trẻ

Bước 1: Đun sôi khoảng 1 lít nước máy, sau đó để nguội nhưng không quá 30 phút, chọn nước nóng ít nhất 70 độ C để pha sữa Nan Optipro Nga là tốt nhất.

Bước 2: Đảm bảo rằng bề mặt khu vực nơi mà bạn chuẩn bị bình sữa Nan Optipro Nga cho trẻ luôn sạch sẽ.

Bước 3: Rửa tay và lau khô tay của bạn.

Bước 4: Khử trùng bình sữa Nan Optipro Nga, nắp bình sữa, núm vú… Bạn có thể dùng máy tiệt trùng hoặc tráng những dụng cụ pha sữa Nan Optipro Nga bằng nước nóng. Sau đó để ráo trước khi dùng.

Bước 5: Pha sữa Nan Optipro Nga theo hướng dẫn in trên sản phẩm của nhà sản xuất. Thông thường, bạn nên cho nước vào bình sữa trước rồi mới cho bột sữa vào. Lưu ý là nên sử dụng muỗng đi kèm hộp sữa Nan Optipro Nga để đong sữa đúng công thức từ nhà sản xuất. Đồng thời, không nên múc bột vun đầy muỗng mà nên san phẳng muỗng bột bằng dao sạch hoặc cán muỗng sạch.

Cần chuẩn bị gì khi pha sữa Nan Nga Optipro cho trẻ?

Bước 6: Đậy bình sữa bằng nắp vặn và núm vú. Sau đó lắc bình cho đến khi bột sữa Nan Optipro Nga tan hết. Lưu ý là khi đóng bình sữa không nên để tay bạn chạm vào núm ti của bình nhằm đảm bảo vệ sinh.

Bước 7: Thử nhiệt độ của sữa Nan Optipro Nga bằng cách nhỏ một giọt sữa lên vùng da mặt trong tay cổ tay. Nếu nhiệt độ sữa ấm áp, tương đương với nhiệt độ cơ thể người thì có thể cho bé bú.

Sữa Nan Optipro Nga có cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bé không?

– Sữa Nan Optipro Nga cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, chất khoáng, vitamin cần thiết cho quá trình phát triển của bé trong giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi

– Hỗn hợp axit béo không no trong sữa Nan Nga hỗ trợ khả năng phát triển của não và thị lực

– Sữa Nan Optipro Nga tăng cường lợi khuẩn tự nhiên giúp hạn chế tình trạng táo bón, đem đến hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn cho bé

– Đạm OPTIPRO độc quyền của Nan Optipro Nga an toàn và chất lượng tuyệt đối giúp tăng khả năng hấp thụ của bé đến tối đa mà không gây ra bất cứ sự quá tải nào. Bé phát triển khỏe mạnh và ít bị ốm vặt.

Leave a comment

Your email address will not be published.