Nhiều mẹ Việt có thói quen hâm sữa và để sữa trong máy hâm đợi tới khi nào con đói mới cho bú, tuy nhiên, mẹ nên lưu ý rằng để dưỡng chất được giữ trọn vẹn & con được bổ sung chất một cách an toàn, mẹ phải bảo quản & hâm nóng sữa đúng cách cho con.
Cùng xem bài dưới để được trả lời sữa Nan Organic Nga được bảo quản & hâm nóng ra sao nhé.
Mẹ còn phân vân nên chọn sữa nào cho bé, liệu Nan Nga có tốt không?
Trẻ sơ sinh và trẻ em hệ tiêu hóa còn non nớt nên khi chọn mua sữa bổ sung dinh dưỡng cho bé mẹ cần đặc biệt lưu ý lựa chọn sản phẩm đầy đủ chất dinh dưỡng mà an toàn cho trẻ sử dụng.
Nan của Nga là sự lựa chọn đúng với tính chất sữa mát lành & các chất chống oxy hóa mạnh như: Vitamin A, C, E, Sắt, Kẽm,… được tính toán kỹ lưỡng giúp xây dựng lên bức tường bảo vệ vững chắc cho bé khỏi các tác nhân gây bệnh bên ngoài.
Với những thắc mắc về nguồn gốc Nan Nga sản xuất ở đâu thì mẹ yên tâm các dòng sữa được sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau như Nga, Đức, Thụy Sĩ, Hà Lan,…dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế nên có chất lượng rất tốt.
Sau khi hâm nóng, sữa Nan của Nga để được bao lâu?
Với những trẻ bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, khi trẻ đòi ăn thường được thưởng thức dòng sữa nóng của mẹ. Những trẻ dùng sữa công thức cũng vậy, sau khi sữa được pha đúng tỉ lệ chuẩn, mẹ cần cho trẻ bú ngay. Sử dụng bình ủ sữa với những trường hợp hạn hữu, khi cả nhà có việc đi ra ngoài.
Theo các chuyên gia, sữa Nan Organic Nga hâm nóng chỉ để được tối đa 2 giờ đồng hồ. Mẹ nên đổ bỏ hoặc cho người thân uống hết nếu còn dư sữa, theo các bác sĩ thì không nên để dành cữ sau vì trong sữa đã có nước bọt của bé, sữa có thể bị vi khuẩn xâm nhập. Chính vì vậy, để tránh tình trạng pha dư sữa, mẹ cần theo dõi kỹ lượng sữa bé cần trong từng giai đoạn.
Một số rủi ro khi sử dụng bình sữa Nan Organic Nga đã hâm nóng
Khi hâm nóng sữa công thức đã pha cho trẻ, có một số điểm cần lưu ý như sau:
- Không hâm sữa Nan Organic Nga & các loại sữa khác bằng lò vi sóng: Sữa công thức Nan của Nga được hâm bằng lò vi sóng có thể khiến trẻ bị bỏng, vì vậy tuyệt đối không nên làm ấm sữa bằng vật dụng này. Lò vi sóng làm nóng thức ăn không đồng đều, điều này có thể khiến bỏng miệng trẻ. Thay vì sử dụng lò vi sóng, nên sử dụng máy hâm bình sữa hoặc một ít nước ấm để hâm nóng lại sữa Nan của Nga đã pha.
- Kiểm tra nhãn trên bình sữa và hộp đựng mã tái chế ở dưới cùng Nhìn chung, nhựa được đánh dấu bằng mã tái chế 1, 2, 4, 5 và 6 thường không chứa BPA. Một số (nhưng không phải tất cả) nhựa được đánh dấu bằng mã tái chế 3 hoặc 7 có thể được chế tạo bằng BPA.
Hy vọng qua bài viết mẹ hiểu được cách hâm sữa Nan của Nga & những dòng sữa công thức khác đúng cách để bé được bổ sung chất an toàn. Nếu mẹ còn đang phân vân không rõ Nan Nga có mấy loại, nên chọn loại nào thì hãy tham khảo thêm nhiều bài giải thích về việc này để hiểu thêm.