Trên thị trường hiện nay có 2 loại sữa Nan Nga và Việt đều thuộc nhà Nestle khá giống nhau nên nhiều mẹ bỉm không biết nên chọn loại nào mới tốt. Cả 2 dòng sữa đều được biết là đã giúp con có hệ tiêu hoá tốt, phát triển trí tuệ, tăng cân & chiều cao đều đặn. Thế nhưng, chắc hẳn mẹ bỉm nhưng không rõ Nan Nga hay Nan Việt tốt hơnNan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Mẹ hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về 2 dòng sữa công thức trên cũng như biết giữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn nhé.

Đặc điểm chung của công thức thành phần sữa Nan Nga và Việt

Sữa Nan Optipro là sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu bổ sung tinh chất đạm OPTIPRO thủy phân bằng công nghệ độc quyền duy nhất có trong các sản phẩm của Nestle. Chất đạm này có ưu điểm là dễ hấp thu, giảm nguy cơ dị ứng, viêm da ở trẻ nhỏ và tiêu hóa tốt, giúp bé phát triển toàn diện. 

Hơn nữa, sữa Nan còn chứa hệ lợi khuẩn bifidus BL giúp tạo môi trường thuận lợi cho vi sinh vật có lợi phát triển để cơ thể tiêu hóa hấp thu tốt hơn. Chính vì vậy mà sữa NAN được các mẹ đặt cho cái tên là sữa mát.

Đặc biệt, sữa Nan có chứa kháng thể tự nhiên IgG giúp tăng cường miễn dịch, bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài cực tốt và hiệu quả. Chính vì vậy mà trẻ dùng sữa mặc dù không tăng cân nhiều nhưng khỏe mạnh và linh hoạt hơn rất nhiều so với độ tuổi.

Bên cạnh đó, còn có các thành phần từ DHA (Omega 3) và ARA (Omega 6) thúc đẩy cho sự phát triển trí não của trẻ ngay từ khi sơ sinh. DHA sẽ giúp bé thông minh, chịu khó học hỏi khám phá thế giới xung quanh. Ngoài ra, trong sữa Nan còn chứa 36 dưỡng chất thiết yếu, đảm bảo cung cấp năng lượng vượt trội cho nhu cầu của bé để trẻ phát triển khỏe mạnh, tăng trưởng cả về cân nặng và chiều cao.

Để trả lời Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn thật sự rất khó vì chất lượng 2 sản phẩm khá đồng đều

Vậy Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn & mẹ nên chọn mua loại nào? 

Nhiều mẹ bỉm quan niệm sữa ngoại nội địa tốt hơn sữa nhập khẩu vì trong quá khứ các sản phẩm chỉ có hàng xách tay, khi con sử dụng thấy tốt thì các mẹ truyền nhau dùng.

Ngày nay khi sữa nhập khẩu đã dần dần thay thế các sữa xách tay thì các mẹ có xu hướng chuyển sang sữa nhập khẩu cho con dùng với nhiều ưu điểm như:

  • Sữa nhập khẩu được điều chỉnh cho phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu và dinh dưỡng trẻ em Việt.
  • Sữa nhập khẩu hàng hóa ổn định, giá thành được bình ổn rẻ hơn so với sữa nội địa.
  • Khi mẹ cho con dùng sữa nhập khẩu chính hãng sẽ được đại diện của hãng tại Việt Nam chịu trách nhiệm và hỗ trợ khi có bất kỳ thắc mắc nào.

Sữa Nan cũng vậy, mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sữa Nan Việt với cùng công thức, thành phần dinh dưỡng như với Nan Nga. Đôi khi mẹ có quan niệm “đắt sắt ra miếng” nên vì sữa Nan Nga giá cao hơn nên mẹ cũng có tâm lý sữa tốt hơn.

Như vậy sữa Nan Nga và Việt có sự tương đồng rất lớn nên khi mẹ cho con sử dụng NAN Việt sẽ không thua kém gì NAN Nga, mà giá sữa NAN Nga lại cao hơn nhiều lần do các chi phí nhập khẩu, thuế cao hơn. Chính vì vậy mẹ hãy cân đối lại tài chính và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho con nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.