Sữa Nan của Nga nhà Nestle luôn nổi tiếng với các mẹ bỉm đây vừa là dòng sữa mát hỗ trợ tiêu hóa vừa bổ sung đầy đủ các loại vitamin khoáng chất cần thiết cho nhu cầu dinh dưỡng ở trẻ theo nhiều giai đoạn. Vì vậy, câu hỏi về chất lượng liệu Nan Nga có tốt không là không cần bàn cãi. Tuy nhiên, việc bé có hấp thu sữa tốt hay không, dưỡng chất phát huy được tác dụng hay không lại nằm ở cách pha, cách dùng.

Hãy đọc ngay để biết sữa Nan Organic Nga được khuyên dùng như thế nào nhé.

Pha sữa Nan của Nga cho trẻ đúng tỷ lệ, đúng công thức

Theo công thức từ phía nhà sản xuất thì 1 thìa gạt ngang sữa Nan pha với 30ml nước, đây là công thức pha chuẩn để trẻ được thừa hưởng các dưỡng chất có trong sữa. Cha mẹ không tự ý thay đổi tỷ lệ pha sữa nếu như không có sự chỉ định của các bác sĩ. Bởi pha sữa quá loãng là nguyên nhân khiến trẻ không được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, năng lượng khiến trẻ chậm lớn, chậm phát triển còn pha đặc thì lại hại cho thận của trẻ, gây táo bón, nóng trong, có thể khiến bé hoại tử ruột, đe dọa tới tính mạng.

Đảm bảo vệ sinh tốt khi pha sữa Nan Organic Nga cho trẻ sơ sinh

Có 2 vấn đề mà cha mẹ cần đặc biệt chú ý đó là: rửa tay sạch sẽ trước khi pha sữa và vệ sinh, tiệt trùng kĩ lưỡng các dụng cụ trước khi pha sữa để tránh các vi khuẩn gây hại tới sức khỏe của trẻ. Nếu chỉ thực hiện 1 trong 2 vấn đề trên thì bình sữa vẫn bị nhiễm khuẩn như thường đấy các mẹ nhé!

Sữa Nan của Nga Optipro 1 được sản xuất tại Nga dành cho bé 0-6 tháng tuổi

Không được cho bé bú sữa khi đã pha quá 2 giờ

Khuyến cáo các bậc cha mẹ là chỉ nên pha sữa Nan của Nga đủ cho 1 lần bú và cho bé bú ngay sau khi đã pha để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn. Nếu vì một số lí do nào đó mà vừa pha sữa xong mà bé chưa kịp bú thì cha mẹ cần đậy kín nắp bình sữa Nan Organic Nga lại và cho bé bú tốt nhất trong vòng 1 giờ. Nếu sữa đã pha quá 2 giờ thì tuyệt đối không được cho bé bú và cần vứt bỏ đi số sữa này.

Không pha chung sữa Nan của Nga cho trẻ sơ sinh với thuốc/sữa mẹ

Nếu pha chung như thế thì ảnh hưởng nhẹ là làm giảm đi giá trị dinh dưỡng của sữa, có thể gây ra các chất trung gian khó tiêu, nặng thì gây rối loạn tiêu hóa hoặc ngộ độc, nguy hiểm nhất là có thể ảnh hưởng tới tính mạng của trẻ. Vì thế các mẹ không nên tự ý chế biến công thức và cách pha sữa.

Với những thắc mắc về nguồn gốc Nan Nga sản xuất ở đâu thì mẹ yên tâm các dòng sữa được sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau như Nga, Đức, Thụy Sĩ, Hà Lan,…dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế nên có chất lượng rất tốt.

Hy vọng bài viết này giúp mẹ biết cách sử dụng sữa Nan của Nga đúng cách để bé được bổ sung chất an toàn. Nếu mẹ còn đang không rõ Nan Nga có mấy loại, nên chọn loại nào thì hãy tham khảo thêm nhiều bài giải thích về việc này để hiểu thêm.

Leave a comment

Your email address will not be published.