Mẹ luôn được nghe nói rằng sữa công thức Nan được nghiên cứu với công thức có hàm lượng dinh dưỡng cao, có khả năng giúp bé tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa tốt nên mẹ nghĩ là sữa sẽ giúp bé tăng chiều cao & cân nặng nhanh chóng? Điều này không sai nhưng không đúng hoàn toàn.

Để được giải đáp về thành phần dinh dưỡng, mẹ xem ngay bài sữa Nan Nga review dưới để hiểu Nan Nga có thật sự giúp bé tăng chiều cao, cân nặng không, Nan Nga giá bao nhiêu, Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau, để mua cho bé nhé

Sữa Nan Nga review có giúp bé tăng chiều cao & cân nặng hay không?

Thật ra thì sữa NAN không tập trung vào tăng cân nên khi dùng sẽ không thấy con phổng phao nhanh như các dòng sữa khác nhưng mẹ sẽ thấy con khỏe mạnh & hấp thu chất tốt hơn.

Sữa Nan Nga được nghiên cứu với công thức hệ đạm Optipro thủy phân độc quyền của Nestle có khả năng tăng cường hấp thu, giúp bé có nguồn dinh dưỡng năng lượng cao để phát triển thể chất.

Bên cạnh đó, công thức sữa có còn chứa hơn 36 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Đặc biệt, tỷ lệ các thành phần Vitamin D, Canxi, Photpho cân đối còn giúp bé hấp thụ tối đa phát triển hệ xương và răng chắc khỏe, phòng ngừa còi xương hiệu quả.

Ngoài ra, đạm Optipro còn giúp thúc đẩy sự phát triển chiều cao cân đối, nhờ sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần bảo vệ bảo vệ toàn diện.

Sữa Nan Nga review vài điều mẹ cần lưu ý để pha sữa an toàn cho con

  • Pha sữa đúng theo tỷ lệ công thức

Mỗi loại sữa sẽ có tỷ lệ pha khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ. Mẹ nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và pha sữa đúng công thức hãng khuyến cáo. Chú ý dùng thìa đong trong hộp sữa để có tỷ lệ chuẩn nhất.

  • Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sữa cho bé

Sử dụng sữa Nan Nga cho trẻ từ 6 tháng hay bất kỳ loại sữa công thức nào mẹ cũng nên hỏi qua ý kiến của người có chuyên môn. Đặc biệt đối với những bé sinh thiếu tháng hay có vấn đề về sức khỏe càng cần cẩn trọng hơn để tránh ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

  • Dùng sữa ấm 40 độ C

Nhiệt độ lý tưởng nhất dùng để pha sữa là nước đun sôi để nguội nhiệt độ tầm 40 độ C. Mẹ nên chú ý không pha nóng quá hoặc lạnh quá đều ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hóa của trẻ. Nếu pha ở nhiệt độ quá nóng trẻ dễ bị táo bón, pha sữa với nước dưới 38 độ C trẻ có thể bị tiêu chảy do lạnh bụng.

Mẹ có thể tham khảo các đại lý lớn nếu phân vân Nan Nga giá bao nhiêu trước khi mua cho bé

Các dòng sữa Nan có xuất xứ từ đâu & dòng sữa Nan Nga tốt không?

Sữa Nan được chia thành nhiều số phù hợp với từng độ tuổi khác nhau của trẻ & nguồn gốc như sau:

  • Sữa NAN Nga số 1 2 3 4 đều được sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga
  • Sữa NAN Việt số 1 và số 2 được sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ
  • Sữa NAN Việt số 3 và số 4 được sản xuất tại Nestle Philippines

Vậy sự phân chia trên ắt hẳn mẹ có phân vân Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau? Dù có xuất xứ khác nhau nhưng đều thuộc sự quản lý nghiêm ngặt của tập đoàn Nestle để đảm bảo chất lượng tương đồng & cung cấp đủ các dưỡng chất tốt nhất cho bé.

Hy vọng qua từ bài sữa Nan Nga review này, mẹ được giải đáp sữa Nan có giúp tăng chiều cao cân nặng không, sữa Nan Nga tốt không, sữa Nan Nga giá bao nhiêu & Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau để mẹ mua cho bé nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.