Sữa Nan Nga và Việt là sản phẩm nổi tiếng được thiết kế riêng cho đối tượng trẻ sơ sinh giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi. Các dòng sữa công thức Nan được sản xuất từ nhiều nơi khác nhau nên dễ khiến các phụ huynh trăn trở với các câu hỏi như Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn?

Hãy cùng tìm câu trả lời chi tiết với nội dung bên dưới mẹ nhé

Sữa Nan Nga và Việt phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa còn còn rất non nớt nên rất dễ gây táo bón nôn trớ, tiêu chảy khi dùng sữa ngoài. Sữa Nan Nga và Việt thành phần có chứa vi khuẩn Bifidobacteria là một loại vi khuẩn có trong sữa mẹ, là loại vi khuẩn có lợi, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột của cơ thể trẻ. Từ đó trẻ mới dễ dàng hấp thu được các dinh dưỡng có trong sữa. Chính yếu tố này làm cho sữa Nan Nga và Việt được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ.

Sữa Nan Nga và Việt phù hợp cho trẻ từ 0 tháng tuổi trở lên. Bây giờ thì cùng tìm hiểu công dụng của Nan Nga và Việt cũng như giải đáp Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn với nội dung bên dưới nhé.

Công dụng dinh dưỡng của sữa Nan Nga và Việt

2 dòng sữa công thức Nan Nga và Việt mang lại nhiều công dụng quan trọng tương đối giống nhau đối với trẻ giai đoạn sơ sinh như:
• Giúp tăng cường hệ miễn dịch cùng sức đề kháng cho trẻ.
• Hỗ trợ bảo vệ và xây dựng cho trẻ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tránh tình trạng táo bón.
• Hỗ trợ trẻ phát triển cả trí não lẫn thể lực một cách tốt nhất.
• Giúp trẻ thông minh hơn và kích thích ham học hỏi.
• Là dòng sữa cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhằm giúp trẻ phát triển vượt trội giai đoạn 0 đến 6 tháng tuổi.
• Hương vị sữa thơm mát tự nhiên như là sữa mẹ. Vì vậy trẻ có thể uống kèm với sữa mẹ hoặc uống thay nếu mẹ bị mất sữa hoàn toàn.

Nan Nga và Việt giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cho bé sơ sinh phát triển an toàn & khoẻ mạnh

Sữa Nan xuất phát từ những nguồn gốc nào?


Về nguồn gốc sữa Nan, mẹ bỉm chắc chắn sẽ đặt câu hỏi Nan Nga sản xuất ở đâu và chất lượng của các sản phẩm Nan Nga & Việt khi sản xuất khác nơi thì bên dưới sẽ hướng dẫn mẹ hiểu như sau:
• Sữa Nan Nga số 1 2 3 4 sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga.
• Sữa Nan Việt số 1 và 2 sản xuất tại Nestle Thuỵ Sĩ.
• Sữa Nan Việt số 3 và 4 sản xuất tại Nestle Philippines.

Trên đây là những thông tin giúp trả lời các loại sữa Nan nào tốt cho bé sơ sinh, sữa Nan có tốt không, nan nga hay nan việt tốt hơn. Dựa trên đặc điểm của từng loại, mẹ nên chọn sản phẩm thích hợp cho bé nhà mình nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.