Thay vì băn khoăn sữa Nan Nga nhập khẩu giống hay khác sữa Nan Việt, cách nào nhận biết sữa Nan Nga nhập khẩu, mẹ hãy xem ngay bài viết dưới đây. Các thông tin trong bài sẽ giúp mẹ!

Cách nhận biết sữa Nan Nga nhập khẩu chính hãng

Để phân biệt sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay, hãy xem trên bao bì sản phẩm. Sữa Nan Nga nhập khẩu có in tem nhãn bằng tiếng Việt của nhà phân phối. Còn sữa Nan Nga xách tay được xách tay bằng đường hàng không về thẳng Việt Nam nên bao bì hoàn toàn bằng tiếng Nga.

Có cách nào nhận biết sữa Nan Nga nhập khẩu chính hãng?

Chất lượng sữa Nan Nga nhập khẩu có tốt không?

Hiện nay, sữa Nan được bán tại thị trường Việt Nam chủ yếu là có 2 loại là Nan Nga nhập khẩuvà sữa Nan Việt. Sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay khác nhau ở chỗ Nan Nga nhập khẩu được phân phối bởi các công ty, còn Nan Nga xách tay được đưa về Việt Nam qua đường xách tay.

Sữa Nan Nga nhập khẩuđược tin dùng tại Việt Nam bởi công dụng tốt tương tự Nan Việt, đều là một loại sữa mát cho bé, bổ sung vi lượng thiết yếu như Sắt, Kẽm, Natri…cùng các loại Vitamin A, B, C, D, E tăng cường sức đề kháng và chức năng của hệ miễn dịch. Sữa Nan Nga nhập khẩucũngbổ sung DHA hỗ trợ phát triển trí não tốt hơn.

Vậy có nên sử dụng sữa Nan Nga nhập khẩu cho bé không?

Với thành phần dinh dưỡng gần tương đồng với sữa Nan Việt, sữa Nan Nga nhập khẩu sẽ giúp bé phát triển toàn diện, cứng cáp và khoẻ mạnh. Mẹ hoàn toàn yên tâm chọn mua và cho bé sử dụng sữa Nan Nga nhập khẩu. Tuy nhiên, cũng giống như các sản phẩm sữa công thức khác, mẹ nên theo dõi khả năng hấp thụ dinh dưỡng và tiêu hoá của bé, các dấu hiệu lạ nếu có để biết loại sữa công thức nào là phù hợp với bé. Nếu bé có các dấu hiệu bị rối loạn tiêu hóa, táo bón hay tiêu chảy thì mẹ nên đổi loại sữa cho bé và tham khảo tư vấn từ các bác sĩ nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.