Sữa chua ptit được các bà mẹ đánh giá là một trong số những cái tên quen thuộc mà họ rất yêu thích sử dụng. Đây là một sản phẩm ăn dặm được phát triển và sản xuất, cũng như phân phối ra thị trường thông qua tập đoàn Nestle lừng danh. Và cũng chính bởi sự đa dạng trong hương vị của sản phẩm mà dòng sữa chua này đã kích thích quá trình ăn dặm của bé diễn ra được tốt hơn. Vậy đâu là chất lượng tốt nhất mà dòng sản phẩm này đang đem đến cho người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này bạn đọc nhé.

Có nên dùng sữa chua cho bé khi ăn dặm hay không?

Hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa chua

Sữa chua nestle ptit brasse được biết đến là một trong số những dòng sản phẩm thành công của thương hiệu Nestle trong chuỗi các sản phẩm ăn dặm cho bé. Chúng chứa đựng sự lành tính trong hàm lượng dinh dưỡng như là canxi, lợi khuẩn, chất béo, một số loại vitamin A, E, … và các loại khoáng chất cần thiết. Khi sử dụng váng sữa ptit trong giai đoạn ăn dặm từ 6 tháng tuổi trở lên của bé sẽ giúp kích thích khả năng nhai, nuốt. Đồng thời chúng còn giúp hạn chế những tình trạng không tốt thường thấy cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ khi sử dụng những sản phẩm ăn dặm không đảm bảo chất lượng.

Nhìn chung, có thấy được những loại váng sữa nestle ptit gourmand hay các dòng sữa chua nestle ptit brasse với đa dạng hương vị cũng cho thấy được sự phát triển về nhu cầu tiêu thụ sản phẩm ăn dặm hiện nay. Trước đây, chúng là những sản phẩm không được các bậc phụ huynh quá chú trọng và ưu ái sử dụng. Nhưng giờ đây, khi mang trong mình hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, chứa đựng hơn 90% là sữa nguyên chất kết hợp cùng công thức ít đường đã giúp cha mẹ an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng.

Sữa chua và váng sữa đều đem đến hàm lượng dinh dưỡng tốt khi cho bé ăn dặm

Đặc biệt hơn cả, những sản phẩm đến từ nhà Nestle đều đảm bảo được một công thức sản phẩm độc quyền và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chứa các chất bảo quản, hương liệu, màu hóa học gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ khi sử dụng. Trên hết tất cả những sản phẩm này đều đang được phân phối chính hãng bởi những đại lý bán lẻ trên toàn quốc, giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận sản phẩm một cách an toàn và phù hợp với chất lượng mang lại khi sử dụng.

Leave a comment

Your email address will not be published.