Sữa Nan Nga có tốt không là câu hỏi được các mẹ rất quan tâm. Cùng xem qua sữa Nan Nga review từ các bà mẹ đã dùng sữa cho con để có thêm thông tin tham khảo, mẹ nhé!

Sữa Nan Nga review từ người dùng

Trên khắp các diễn đàn mẹ và bé, rất khó để nói hết được những lợi ích từ Sữa Nan của Nga đối với bé. Nếu chỉ kể lể các lợi ích suông thì khó mà thuyết phục được các mẹ. Bởi thế, chúng tôi sẽ có những đánh giá thực tế từ người dùng để các mẹ tham khảo.

Sữa Nan Nga – Bé hết táo bón, biếng ăn

Nhớ lại quãng thời gian bé Bi được 14 tháng, chị Mai Anh vẫn chưa hết hoảng hốt:

“Không hiểu sao con mình bị táo bón quá trời. Đi khám bác sĩ nói con bị đầy bụng, biếng ăn và kê các loại kẽm, men tiêu hóa. Thế nhưng cũng chẳng ăn thua. Đợt đó, mình được cô bạn làm cùng giới thiệu Sữa Nan Nga số 1.

Lúc đầu cũng không muốn dùng, sau thấy nhỏ bạn bảo uống sữa này mát như sữa mẹ, hầu hết bé nào cũng hợp, lại hết táo bón. Bởi thế, đánh liều mua thử 1 hộp.

Trộm vía, uống sữa được 2 tuần, bé nhà mình đã ăn ngon hơn, đi ị và đánh rắm thường xuyên. Mình mừng lắm. Giờ bé chịu ăn hẳn, mình chẳng phải dỗ dành con mỗi khi đến giờ ăn cơm nữa”.

Nhiều mẹ trăn trở không biết chọn sữa Nan Nga có tốt không

Sữa Nan Nga – Bé tăng chiều cao tốt

Chị Nga (Hà Nội) và chồng cùng có chiều cao khiêm tốn. Bởi thế, sau khi sinh bé Su Su, chị quyết định tìm mọi biện pháp giúp bé tăng chiều cao. Chị đầu tư nhiều loại sữa đắt tiền, các loại vitamin D, Canxi cho con nhưng bé đều không thích uống, bị táo bón quá trời. Được cô bạn du học ở Nga gửi sữa Nan Nga số 3 về cho bé dùng, thấy con thích ăn sữa. Chị cũng theo dõi bé thấy con tăng 2 – 3cm/ tháng. Chị mừng lắm. Hiện tại, chị Nga vẫn trung thành với sữa Nan Nga số 3.

Bé Su Su nhà chị 2 tuổi mà đã cao 88cm – vượt trội hơn hẳn so với bạn bè cùng trang lứa.

Sữa Nan Nga – Bé sáng tạo, thích khám phá

Mẹ của bé Bon (18 tháng) chia sẻ:

“Sau khi đã thử các loại sữa công thức trên thị trường, mình vô tình được giới thiệu Sữa Nan Nga. Ban đầu còn e ngại, sau thấy bé chịu ăn sữa, out-put lại đều và đẹp. Thế nên, vẫn sử dụng sữa cho đến giờ. Điều mình thấy bé thay đổi hẳn chính là hiếu động hơn, thông minh hơn. Mới có 2 tuổi mà mình nói gì cũng hiểu. Giờ còn sai vặt con được cơ”.

Sữa Nan Nga mua ở đâu?

Sữa Nan của Nga tuy tốt, nhưng hiện tại vẫn được nhập về Việt nam chủ yếu thông qua đường xách tay hoặc nhập khẩu nhỏ, chưa có nhà phân phối độc quyền. Vì vậy, khi chọn Sữa Nan Nga mẹ nên chọn mua ở những cơ sở, địa chỉ uy tín tránh mua hàng trôi nổi không có nguồn gốc.

Leave a comment

Your email address will not be published.