Các mẹ mua sữa Nan Optipro Nga thường hay thắc mắc sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu có gì khác nhau? Bài viết sẽ bật mí cho mẹ cách phân biệt sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu dễ nhất!

Phân biệt sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu

Hàng Nan Optipro Nga chính hãng

Hàng chính hãng thực chất là hàng do công ty sản xuất không phải hàng bị làm giả. Như sữa Nan của Nga chẳng hạn trên thị trường có sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu (hay còn gọi tắt là hàng công). Thực ra đều là hàng chính hãng do công ty Nestle sản xuất và phân phối về VN qua đường Air hoặc đường biển. Hàng chính hãng được hiểu là hàng thật không phải hàng FAKE làm giả bới Trung Quốc .

Bật mí cho mẹ cách phân biệt sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu

Hàng Nan Optipro Nga nhập khẩu

Giới bán hàng hay còn gọi là hàng công (Container). Hàng nhập khẩu thực phẩm cho bé thường về VN theo đường biển.  Có thể theo đường chính ngạch hoặc nhập chui theo diện máy móc nông nghiệp. Quy trình có thể hình dung ra các sản phẩm được đóng theo số lượng lớn vào container. Nan Optipro Nga được nhập về VN theo đường biển thời gian sản phẩm về VN thường từ 2-3 tháng, đôi khi vướng mắc ở hải quan có thể kéo dài hơn.

Nan Optipro Nga xách tay

Nan Optipro Nga xách tay thường bị nhầm lẫn là hàng nhập khẩu và đôi khi một số người bán lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dùng để bán hàng nhập khẩu trên “mác” hàng xách tay.

Nan Optipro Nga xách tay được mua trực tiếp tại siêu thị nội địa Nga và đóng gói xách tay về VN từ 2-3 ngày theo đường hàng không. Những mặt hàng về theo đường này chất lượng đảm bảo tuyệt đối 100%, người Nga dùng sao thì người VN dùng như vậy.

Vì sao Nan Optipro Nga xách tay thường đắt hơn hàng nhập khẩu vài chục đến vài trăm ngàn?

Hàng nhập khẩu nhập về VN số lượng lớn nên công ty nhập có thể thương lượng giá với bên đối tác. Giá có thể rẻ hơn hàng xách tay. Hàng về theo đường chui tránh thuế quan theo các container máy móc nông nghiệp cũ.

Giá hàng xách tay = Giá tại siêu thị Nga + phí công xách về VN + %phí tại hải quan cảng hàng không VN.

Leave a comment

Your email address will not be published.