Trên thị trường có nhiều loại sữa Nan như Nan Nga, Nan Việt, Nan Thụy sĩ,…nên nhiều mẹ thắc mắc nan nga hay nan việt tốt hơn. Sữa Nan Nga cũng rất đa dạng đôi khi khiến các mẹ băn khoăn không biết chọn loại nào cho phù hợp. Hãy tìm hiểu đặc điểm của mỗi loại để biết cách chọn sữa tốt nhất cho bé yêu nhà mình nhé!

Sữa Nan Nga số 1 (dành cho trẻ từ 06 tháng tuổi)

Sữa Nan Nga số 1 với đặc trưng nổi bật là thành phần đạm Optipro được thủy phân bằng công nghệ độc quyền của tập đoàn Nestlé giúp trẻ nhỏ dễ dàng hấp thu dưỡng chất, giảm mọi nguy cơ bệnh cho trẻ.

Đồng thời với 36 dưỡng chất quan trọng trong giai đoạn này, Sữa Nan Nga số 1 cung cấp năng lượng vượt trội theo nhu cầu để trẻ phát triển toàn diện về cân nặng cũng như chiều cao.

Kháng thể IgG có trong Nan số 1 tăng cường hệ thống miễn dịch non nớt và bảo vệ trẻ khỏi bất kỳ tác nhân gây bệnh nào.

Sữa Nan Nga số 2 (dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi)

Ở giai đoạn này, theo quy luật phát triển thông thường của trẻ. Ngoài sữa mẹ, trẻ sẽ cần bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết khác. Sữa Nan Nga số 2 đặc biệt giúp trẻ có khả năng tiêu hóa tốt nhất. Hệ miễn dịch vượt trội đảm bảo trẻ có nguồn năng lượng vững vàng chống lại mọi loại bệnh tật tác động từ bên ngoài.

Không chỉ vậy, sữa số 2 còn có tác dụng tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng để trẻ tăng cân tốt.

Vì bổ sung thêm nhiều dưỡng chất và bắt đầu ăn dặm nên giai đoạn này bé dễ bị táo bón. Nhưng với hàm lượng chất xơ tự hòa tan FOS cao trong sữa Nan Nga số 2 sẽ giúp trẻ dễ dàng tiêu hóa, xóa tan nỗi lo táo bón ở trẻ.

Có nhiều loại sữa Nan Nga trên thị trường khiến các mẹ băn khoăn không biết chọn loại nào cho phù hợp.

Sữa bột Nan Nga số 3 (dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi)

Sữa nan Nga số 3 bổ sung vi chất Biphidum BL giúp cân bằng, nuôi dưỡng những vi khuẩn có lợi trong đường ruột để trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, vững vàng đồng thời xây dựng một hệ miễn dịch hoàn hảo cho bé yêu.

Với hệ dưỡng chất Protein Optipro 3 đặc chế theo công thức độc quyền có trong thành phần, sữa bột Nga số 3 cung cấp nguồn protein tốt nhất, giúp bé nhận được lượng dinh dưỡng đầy đủ và toàn diện.

Dòng sữa Nan của Nga số 3 này có chứa Lipit và giàu chất đạm kích thích các nơ-ron thần kinh nhanh hoàn thiện. Thành phần Probiotic B complex có trong sữa chứa lượng vi khuẩn sống có lợi tốt cho hệ miễn dịch của trẻ.

Trong 1 cốc sữa bột Nan Nga số 3 đảm bảo cung cấp lên tới trên 100 triệu chất xơ Probiotics giúp trẻ ăn ngủ tốt và tăng cân đều.

Sữa Nan Nga số 4 (dành cho trẻ 18 tháng tuổi trở lên)

Sữa Nan của Nga số 4 đặc biệt phù hợp với bé từ 18 tháng tuổi trở lên.

Sản phẩm ngoài tác dụng bổ trợ cho hệ tiêu hóa, tăng miễn dịch cho trẻ còn giúp cải thiện chiều cao và phát triển trí não toàn diện.

Leave a comment

Your email address will not be published.