Giai đoạn ăn dặm là khoảng thời gian để bé tập làm quen với những thực phẩm mới ngoài sữa mẹ để bổ sung thêm những dinh dưỡng cần thiết trong giai đoạn phát triển đầu đời của bé. Chính vì như vậy, việc lựa chọn các sản phẩm ăn dặm phù hợp sẽ giúp bé được bổ sung dinh dưỡng một cách đầy đủ và hợp lý. Sản phẩm bánh ăn dặm gerber lùn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bé. Cùng tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về banh gerber lùn nào!

Bánh ăn dặm gerber lùn cho bé tập ăn giai đoạn đầu đời

Thông tin về bánh ăn dặm gerber lùn 

Sản phẩm banh an dam gerber lùn được nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng nhằm tạo ra một giải pháp  không chỉ thích hợp với hệ tiêu hóa non nớt của các bé trong giai đoạn phát triển này mà còn giúp bé trở nên thích thú và hào hứng hơn với việc tập ăn. Các sản phẩm của gerber đều được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn theo đúng những tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt toàn quốc và ở thị trường phân phối sản phẩm. Từ đó khi lựa chọn bánh ăn dặm nestle gerber, các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hương vị giúp các bé yêu thích và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phát triển của trẻ. 

Thông tin dinh dưỡng của bánh ăn dặm gerber

Đặc điểm của bánh ăn dặm gerber lùn

Sản phẩm gerber bánh ăn dặm lùn được sản xuất với vị ngọt dịu, thơm vị phô mai hoặc các mùi hương ngon miệng khác nhằm kích thích sự thèm ăn của bé. Ngoài ra, kết cấu bánh dạng xốp nên dễ tan trong miệng, hạn chế đến mức tối đa rủi ro bị hóc khi ăn ngay cả đối với những bé mới tập ăn lần đầu.

Sản phẩm được khuyến khích để sử dụng như một bữa ăn phụ lành mạnh xen kẽ với các bữa chính nhằm hỗ trợ việc luyện tập các kỹ năng ăn, cầm, nhai, nuốt… của trẻ. Do đó, các mẹ nên lưu ý về thời gian cho bé ăn bánh, tốt nhất nên cách từ 30 – 60 phút với các bữa ăn chính để tránh trường hợp bé bị no dẫn đến việc bỏ bữa, làm ảnh hưởng đến chế độ ăn uống hàng ngày của bé.

Leave a comment

Your email address will not be published.